Top 10 mẫu thiết kế nội thất văn phòng được yêu thích 2021

Nội thất phòng giám đốc

Top 10 mẫu thiết kế nội thất văn phòng 

Không gian văn phòng làm việc không những đem lại nguồn cảm hứng, sáng tạo bất tận mà còn là chất keo kết dính tình đồng nghiệp, truyền lửa nhiệt huyết cho nhân viên. Quan trọng hơn cả, thiết kế văn phòng làm việc đẹp. Chuyên nghiệp cũng là cách khẳng định vị thế doanh nghiệp với khách hàng, đối tác của công ty.
Thế nên, bạn hãy quên đi những kiểu thiết kế quen thuộc từ trước. Hãy tham khảo top 10 mẫu thiết kế những phong cách thiết kế văn phòng đẹp nhất thế giới bên dưới để thúc đẩy phát triển. Gia tăng thành công mỹ mãn cho doanh nghiệp. Biết đâu, đây sẽ là nơi khơi nguồn sáng tạo cho kế hoạch thiết kế văn phòng của bạn. Nhưng cũng đừng quên bỏ túi những tuyệt chiêu thiết kế văn phòng đẹp. Hiệu quả ở gần cuối bài, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

1 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công nghiệp

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc kiểu công nghiệp (Industrial Style) là sự kết hợp linh hoạt, sáng tạo và cá tính giữa 2 loại không gian vào cùng một văn phòng. Không gian làm việc và không gian nhà máy. Được nhắc đầu tiên trong top 10 mẫu thiết kế nội thất văn 
Với việc mô phỏng lại các nhà xưởng công nghiệp hiện đại, thiết kế văn phòng theo phong cách công nghiệp. Đang là một xu hướng văn phòng độc đáo, mới lạ được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Lựa chọn cho văn phòng công ty mình.
Phong cách thiết kế văn phòng kiểu mới này mang lại cho không gian làm việc sự thú vị, mộc mạc, gần gũi mà mới lạ, ấn tượng.
Mẫu thiết kế văn phòng phong cách Industrial ( Công Nghiệp) ấn tượng.

2 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng Art Decor

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc Art Decor có tên khác là phong cách hình học hợp lý. Mang đến sự kết hợp linh hoạt giữa các mảnh đồ nội thất, các mặt cong và các diện không gian. Không gian văn phòng sẽ mang đậm tính nghệ thuật và thể hiện được văn hóa của doanh nghiệp. Gợi sự pha trộn độc đáo giữa quá khứ và hiện tại.
Art Decor gắn liền với phong trào nghệ thuật ấn tượng, xuất hiện cuối thế kỷ 19 tới đầu thế kỷ 20. Không gian văn phòng theo phong cách Art Decor thường có xu hướng mở, nhằm đem đến sự giải phóng về diện tích. Các khu vực, phòng ban được bố trí một cách tự do, không có khuôn khổ cho sự phân chia, ngăn cách. Mẫu thiết kế cá tính và thoải mái này được xếp thứ 2 trong Top 10 mẫu thiết kế được yêu thích.
Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc phong cách Art Deco

3 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng thoải mái, thư giãn

Thiết kế văn phòng thoải mái nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hiện đại, tiện nghi. Phong cách xây dựng một không gian chung bao hàm cả không gian làm việc lẫn không gian thư giãn của nhân viên. Phong cách này tạo ra không gian rộng lớn, giúp nhân viên thoải mái hơn trong các hoạt động làm việc cũng như vui chơi, giải trí.
Thiết kế văn phòng có cả không gian giải trí, thư giãn, đặt các thiết bị như máy chơi game, bàn bóng rổ, bida,… Ngay tại không gian làm việc của nhân viên, nhằm giảm bớt áp lực và tái tạo sức lao động một cách có hiệu quả.
Cập nhật ngay 6 mẫu ghế ngồi thư giãn bán chạy nhất năm 2020

4 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp Luxury

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc Luxury được xem là một bước đột phá từ việc đưa yếu tố cổ điển vào thiết kế kiến trúc, nội thất văn phòng nhưng được biến tấu để trở nên mới mẻ. Hiện đại mà vẫn giữ nguyên đẳng cấp, sang trọng của không gian. Xu hướng thiết kế văn phòng cao cấp đang được các doanh nghiệp. Công ty lớn với nguồn tài chính dồi dào rất ưa chuộng trong năm 2021.
Thông thường, phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc này được áp dụng trong phòng chủ tịch, phòng giám đốc, phòng CEO,… Của công ty với các chi tiết trang trí, đồ nội thất có độ tinh xảo, tính nghệ thuật cao. Tăng sự sang trọng cho không gian văn phòng.
Phong cách nội thất Luxury với nét đẹp thượng lưu cao cấp nhất
 

5 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng Homesick

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc Homesick xây dựng không gian làm việc đúng nghĩa như ngôi nhà của bạn. Homesick office tạo ra một không gian làm việc thoải mái, thân thiện như ở nhà. Đầy đủ các công năng để làm việc, giải trí và nghỉ ngơi.
Đối với phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc này cần chú trọng không gian làm việc. Có đầy đủ tiện ích văn phòng đáp ứng nhu cầu làm việc. Kết hợp không gian nghỉ ngơi mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái.
Thiết kế thi công văn phòng phong cách Homesick

6 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo

Nội thất văn phòng sáng tạo được thiết kế và xây dựng dựa trên sự phá cách. Ý tưởng mới lạ về màu sắc, ánh sáng, không gian, nội thất,…Nhằm nuôi dưỡng và kích thích cảm hứng làm việc của nhân viên.
Văn phòng sáng tạo rất thích hợp với các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực marketing, quảng cáo, truyền thông,… Đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy của phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc sáng tạo thể hiện ở họa tiết trang trí. Màu sắc, hình khối nội thất sáng tạo, độc đáo.
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại, sáng tạo nhất

7 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng thô mộc Brutalism

Sử dụng vật liệu thô như xi măng, tường gạch, ống nhựa, bàn gỗ sần sùi, bức tường chưa sơn trám, dây thừng, bóng đèn.… Trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc đã không còn xa lạ trong vài năm trở lại đây. Tạo ra không gian đơn giản, tự nhiên và gần gũi nhất.
Đây là kiểu thiết kế nội thất văn phòng làm việc mới. Được nhiều doanh nghiệp áp dụng vào không gian văn phòng, hướng tới tính nghệ thuật cao. Không cầu kỳ mà gần gũi và tăng khả năng sáng tạo của nhân viên.
Khu vực pantry của văn phòng thường để nguyên tường gạch chưa hoàn thiện. Nhằm xây dựng không gian nghỉ ngơi gần gũi và thoải mái cho nhân viên.
Thiết kế nội thất phong cách thô mộc Brutalism | Housedesign

8 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đa sắc màu

Màu sắc là yếu tố kích thích đến thị giác có tác dụng tăng tinh thần làm việc cho nhân viên. Văn phòng đa sắc màu là việc những không gian làm việc được kết hợp có tính toán và sáng tạo trong việc lựa chọn. Bố trí các màu sắc nhằm mang đến nhiều hiệu quả trong công việc.
Màu sắc trong văn phòng không chỉ giúp nâng cao chất lượng không gian làm việc. Mà còn có thể nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc đa sắc màu phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp yêu thích sự sáng tạo.
Màu sắc trong thiết kế văn phòng đẹp - Nội Thất Hòa Phát

9 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng chia sẻ Co-working

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chia sẻ Co-working. Là việc xây dựng một không gian làm việc chung rộng lớn liên kết nhiều cá nhân và doanh nghiệp khác nhau. Vì vậy văn phòng chia sẻ thường có đầy đủ các tiện ích văn phòng cơ bản. Nhưng sự phân chia không gian thì không rõ rệt.
Văn phòng chia sẻ thích hợp với các doanh nghiệp nhỏ, các công ty khởi nghiệp. Nội thất, thiết bị văn phòng của văn phòng chia sẻ thường khá đơn giản. Không cần đến sự cầu kỳ trong trang trí nhưng vẫn phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.
Ngoài các không gian làm việc chung đầy đủ các tiện ích văn phòng. Còn có không gian tiếp khách tại tầng gác lửng của không gian. Mang đến mô hình văn phòng chia sẻ tiện ích nhất.
8 văn phòng co-working space giá tốt ở TP.HCM - VietBuildForum.vn

10 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng truyền thống Á Đông

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc Á Đông chịu nhiều sự ảnh hưởng của nền văn hóa Trung Hoa. Vì vậy, những doanh nghiệp theo thiết kế này thường xây dựng những không gian làm việc mang sự tối giản. Tối giản ở đây là về cả màu sắc, lẫn không gian.
Thiết kế văn phòng truyền thống Á Đông có những đặc điểm như:
– Nội thất đơn giản tinh tế: Nội thất văn phòng truyền thống Á Đông có sự tối giản. Nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng và thể hiện được nét tinh tế riêng biệt.
– Không gian được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy: Văn hóa Á Đông rất coi trọng các yếu tố phong thủy và tâm linh. Vì vậy, các văn phòng theo phong cách truyền thống Á Đông được nghiên cứu kỹ càng. Để bài trí một các hợp lý và theo yếu tố phong thủy mong muốn.
Thiết kế nội thất phòng truyền thống + tiếp khách - Văn phòng Công ty 29 - Hải Đăng
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat ngay

0848 247 555